Vị trí dự án lakeview city của Novaland nói lên điều gì

Vị trí dự án lakeview city của Novaland nói lên điều gì

Bạn thân mến bài phân tích đánh giá sau đây sẽ chỉ rõ vị trí chiến lược dự án lakeview city của tập đoàn Novaland có sự khác biệt hoàn toàn so với các chủ đầu tư xung quanh như Keppel-Land Him Lam Khang Điền M.I.K. Tại sao vị trí Lakeview City lại nổi bật như vậy thì có một số ưu điểm sau đây để bạn đọc có thể phân tích

+ Vị trí của Lakeview City quận 2 là quỹ đất cuối cùng của quận 2 thuộc phường An Phú nguyên tổng thể quỹ đất phường an phú còn lại thì Novaland đã chiếm tới 30,1ha phát triển về khu nhà ở thấp tầng còn lại là của Keppel-land và đất xanh vừa phát triển về khu thấp tầng và khu phức hợp cao tầng. Bên cạnh đó chỉ còn có 90ha thuộc phường an phú khi nghĩ tới ai cũng nghĩ là phường phát triển đông đúc có đầy đủ tiện ích trường học quốc tế khu nhà trẻ bệnh viện, còn khu vực xung quanh như phường Bình Trưng Đông Bình Trưng Tây Bình An Cát Lái là những khu vực phát triển sau không đồng bộ và hiện hữu như An Phú được.

+ Khu đô thị Lakeview có 4 đường huyết mạch giao thông chính kết nối các quận nội thành và ngoại thành như đường Đỗ Xuân Hợp mặt tiền đường 40m, đường Nguyễn Duy Trinh lộ giới 30m, đường Song Hành lộ giới 20m dự kiến 2018 sẽ thông xe chạy cư dân sống tại Lakeview City không còn phải đi làn xe trên cao tốc nữa. Đường nội khu 25m trong khu dân cư sẽ là tuyến đường huyết mạch chính sẽ thông qua 2 dự án của Đất Xanh và Keppel-Land và điểm cuối sẽ là Mai Chí Thọ. Tất cả tuyến đường nội khu trong khu đô thị lakeview city sau này đều bàn giao lại cho nhà nước quản lí nhưng bên trong nội khu vẫn có sự kiếm soát an ninh 24/7. Qua nhiều dẫn chứng phía trên khách hàng có thấy rằng không có dự án nào tại quận 2 có vị trí 4 đường chính kết nối các khu vực lân cận như Lakeview city đúng không chưa nói tới việc quy hoạch bài bản chỉ phát triển khu thấp tầng tạo ra sự đồng bộ riêng khác hoàn toàn với các khu phức hợp bên cạnh những toàn nhà cao tầng sẽ che chắn view rất nhiều hạn chê hướng view hướng gió. Nếu các bạn muốn đăng kí tham quan khu nhà mẫu lakeview city để lại thông tin bên dưới sẽ có nhân viên gọi điện tư vân rõ hơn nhé.

lakeview city
lakeview city