Tiến độ Dự án Rio Grande Trường Lưu Quận 9

Cập đất nước samurai Tiến độ Dự án Rio Grande Chợ Long Trường Q9

Được biết cập đất nước samurai mới thị trường thì chủ đầu tư mở bán Tiến độDự án Rio Grande quận 9 vào tháng 7 5 2016 cho đến này thì dân cư đã đi vào hoạt động cảm nhận. Tất cả tiện thể ích hồ bơi phòng khách tậm gym khuôn viên chậu cây đã được chủ đầu tư bàn giao sắp như cho cư dân và sẽ có chỉ có 1 quản lí của chủ đầu tư vận hành quản lí chăm sóc những diện vụ tiện thể ích khi Rio Grande Quận 9. Sau đây sẽ là hình ảnh thực tế cập đất nước samurai Dự án Rio Grande để thượng đế có thể thấy rõ được về mặt bằng đô thị dân cư. Xem thêm cập đất nước samurai mới yếu tố khi http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

Dự án Rio Grande tọa lạc khi nằm khi sầm uất của Quận 9, Rio Grande là mô hình Compound mang 400 nền nhà phố thương mại đựng dãy nhà ở cộng tác marketing thương mại trên mặt tiền đường Trường Lưu và khu nhà ở sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Rioland Novaland Group

– Vị trí dân cư: sắp mặt tiền đường Trường Lưu, phường Long Trường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô Dự án Rio Grande: 3 ha

– Tổng diện tích cây xanh dân cư : Gồm 400 nền Nhà Phố thương mại

– Loại hình đầu tư : Xây dựng tự do

– Tiện ích: Nhà hàng đi đầu, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích đô thị nhà phố quận 9: Từ 80-120-200m

– Hình thức mang: Ổn Định & Lâu Dài

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Mình là chuyên viên tư vấn của công ty Rioland ngày nay mở bán rất đa dạng dân cư trong thành phố. Cứ chỉ 1 quý tớ sẽ cập đất nước samurai cho thượng đế những bước xây nhà Dự án Rio Grande Quận 9đến tháng 10-2017 này chủ đầu tư Rioland sẽ thực hiện xong nhà phố thực hiện xong mặt bên cạnh giao nhà cho thượng đế. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ cập đất nước samurai mới gì có thể liên hệ mang Mạnh để được cập đất nước samurai cập đất nước samurai mới bất kì dân cư nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu đi đầu và uy tín Rioland thượng đế luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tớ chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn tất cả người.

Liên hệ Tiến đọ Dự án Rio Grande Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9 0906-905-101