Sự thay thế chóng mặt lúc Dự án lakeview city quận 2 của Novaland

Cập đất nước samurai tin tức cở sở hạ tầng Dự án lakeview city quận 2 của tập đoàn Novaland

Hôm nay trang thiết bị 7 ngày 19/08/2017 vẫn như đa số ngày mình rất khách tham quan Dự án lakeview city nhưng có điều vị khách đặc thù ngày hôm nay là các bạn cũ đã đi tham tham gia mở ngân hàng phát mãi của tại khu nhà ở lakeview city từ đợt 1 thế nhưng còn lo ngại về tiến độ thi công cũng như pháp lý nhà ở còn chưa xong thế buộc phải câu chuyện mua nhà cho ngày mai bị hoãn lại đến cả 5 trời. Thế nhưng hôm nay điều đặc thù mình có gửi thư mời các bạn cũ tham quan lại nhà ở có lí do trong ngày trang thiết bị 7 này vì rất đồng cảm có tiêu chí các bạn cũ của mình có buộc phải làm mua mẫu đất nhà phố cao cấp có môi trường sống tuyệt vời như Lakeview City. Chính sách ngân hàng phát mãi hàng của Dự án lakeview city bây giờ đang rất rẻ như :

+ Thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà mới mức giá phần còn lại đối có các căn đang thi công

+ Thanh toán 30% vào nhận nhà làm đồ trang trí trong nhà ở ngay lập tức đối có các căn giao nhà đợt 1 rồi, sẽ có phía VCB hỗ trợ tài chính 70% và miễn là lãi và gốc trong 12 tháng.

+ Tặng 10 5 phí quản lí nhà ở 7.500d/m2 tính theo diện tích xây tham giang đất

+ Chương trình ngân hàng phát mãi hàng chung của toàn tập đoàn áp dụng cho các bạn

Phối cảnh Dự án lakeview city
Phối cảnh Dự án lakeview city

Thấy chương trinh ngân hàng phát mãi hàng hấp dẫn chị các bạn cũ nhận lời đồng ý đi xem Dự án lakeview city quận 2 có mong muốn lần này xem tiến độ thực tế có thi công như lúc đầu mở ngân hàng phát mãi có cam kết hay không. Khi nhỡ tới cổng chính nhà ở quy hoạch tại 543 Nguyễn Duy Trinh đi vào con đường 20m chị các bạn đã rất sửng sốt ngày xưa con xem trong cuốn tư vấn ngân hàng phát mãi hàng mà giờ lại lên thực tế sơn nước màu đẹp đến vây.

Đập vào mắt chị là các căn biệt thự song lập ven sống nhìn về phía khu nhà ở phường Bình Trưng Đông phối cảnh rất nhẹ nhàng êm ái pha chút gió mát từ sông Giồng Ông Tố thổi lên. Đưa chị đi tham quan 1 vòng dẫn ra phía trọng điểm hồ sinh thái chị đã rất phấn khích và rất hợp lý khi có cái hồ rộng 3,6ha đặt vào giữa tâm của nhà ở như là lá phổi xanh của Dự án lakeview city vậy. Tất cả con đường nội bộ từ 12-25m đã được trải nhựa sạch sẽ đường vào bằng phẳng không có nứt đường gì hết. Chị rất hợp lý nhưng có chút suy nghĩ về giờ bây giờ giá đã nâng cao lên khoảng 15-20% giá trị so có ban đầu nhưng chị đã hội ý bàn bạc có mái ấm vì lựa tậu Dự án lakeview city novaland để ở buộc phải sẽ nhu cầu giá trị gia nâng cao của nó để được có căn nhà phố view hồ 3,6ha thậm chí căn gốc 7×20 vì chị thích có khoảng chừa bên hông 2m để có lối di chuyển và trông thêm cây cảnh tạo khoảng trống cây xanh trong nhà rất rẻ.

Dự án lakeview city quận 2
Dự án lakeview city quận 2

Qua ấy chị các bạn cũ rất vui vì cho chủ đầu tư rất uy tín và tâm huyết lớn mạnh nhà ở khu nhà ở lakeview city bài bản đồng bộ nhau mà trong 1 tiến độ thi công chỉ 1 5 mà đã chuyển đổi hoàn toàn thị trường bất động sản nơi đây từ một thể ích cho đến giá đất giá nhà thậm chí có lại 1 môi trường sống dẫn đầu gần như một thể ích ( hồ bơi, trường đại học, trọng điểm mua sắm, phòng khám y tế, công viên cho trẻ em, hồ sinh thái cho cư dân chạy bộ tập thể dục ) đáp ứng được buộc phải làm thật của các bạn tậu môi trường sống cho đa số thế hệ trong mái ấm khi sống tại Dự án lakeview city

Địa chỉ Dự án lakeview city : 543 Nguyễn Duy Trinh

Hotline : 0906-905-101