Căn hộ Thủ Thiêm dragon 2 mặt view sông

Thủ Thiêm được thăm dò là chủ đầu tư tiên phong trong xu thế phát triển bất động sản xanh – THỦ THIÊM DRAGON sẽ là nền tảng chắc chắn tạo dựng mai sau, mang lại cuộc sống hạnh phúc bền lâu cho chỉ 1 mái ấm.

Căn hộ Thủ Thiêm Dragon sẽ được nhà hàng cổ phần đầu tư Thủ Thiêm mở đặt cọc trong tháng 6 , mang phân bổ gồm 2 Block cao 15 và 16 chiều cao . Với tổng số dân cư ở chừng mực lỡ bắt buộc và mật độ xây căn hộ cực rẻ. Dự án Thủ Thiêm Dragon Hứa hẹn sẽ mang đến 1 môi trường sống lý tưởng và không kém phân lãng mạn cho các cư dân lúc đó đây.

Dự án Thủ Thiêm Dragon của Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm, Nằm trong chuỗi dân cư Căn hộ “xanh” của thương hiệu Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Dragon quận 2 nằm trên cung đường ven sông Sài Gòn thơ mộng, và bao quanh bởi vì 3 “lá phổi xanh”rộng to của nằm lúc đó (công viên Thế kỷ 21, công viên bờ sông Quận 2 và công viên Thạnh Mỹ Lợi), cư dân Thủ Thiêm Dragon sẽ được “đắm mình” trong khoảng không sống trong lành, thoáng đãng hiếm có.

Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon
Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon

Cách trọng tâm khu dự án vài phút chạy xe, khi đa số công trình trọng tâm: Cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4, Cầu kết nối Mai Chí Thọ và Thạnh Mỹ Lợi hình thành.

 • Nằm trong Khu Thạnh Mỹ Lợi 174ha, thuộc Phân khu 15 – khu Villa Thủ Thiêm (>30ha) Quận 2.
 • Thuộc khu hành chính Quận 2.
 • Mặt tiền đường Quách Giai 40m.
 • Hai mặt giáp sông Sài Gòn.
 • Đối diện công viên trọng tâm và hồ điều hòa.

Trong bối cảnh Tp Hồ Chính Minh đang siêu tải lúc đó đa số quận trọng tâm: Quận 1, Quận 3, 4, Bình Thạnh… Thì Quận 2 mang đặt lúc đó trọng tâm kết nối nhanh chóng nổi lên là điểm sáng mới của khu dự án.

Hàng loạt các dân cư, khu dự án, nhà liên kề mọc lên: Khu dự án mới Thủ Thiêm, Khu đô Thị Sala, Khu đô thì Giang Văn Minh.

Dự án Thủ Thiêm Dragon mang đặt lúc đó hiếm có:

🌟 Vừa đủ “GẦN” để bước chân ra dự án phồn hoa…

🌟 Vừa đủ “XA” để tận dụng sự thanh bình

🌟 Vừa đủ “NHANH” để chạm tới toàn bộ tiện thể ích hiện đại…

🌟 Vừa đủ “CHẠM” để lắng đọng và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng tất cả giác quan.

Thông tin Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm sắp cho tiết lộ thị trường dân cư Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon ngay tức thì hướng quan tâm của người mua tập chung về đây. Với đặt lúc đó đẹp ngay lòng khu dự án nhưng không siêu sắp mang sự ồn ào náo nhiệt lúc đó trọng tâm dự án bậc nhất Việt Nam.

Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có 2 mặt thoáng view sông Sài Gòn nhìn về Quận 1 và Quận 7, Tuyến sông Sài Gòn là Tuyến Giao thương đường ” Thủy ” thiết yếu nhất của khu dự án, Dự án Thủ Thiêm Dragon tiếp chuyện giáp sông là 1 lợi thế cực kỳ lơn. Thủ Thiêm Dragonnhư 1 bến du thuyền nhỏ kết nối Quận 1, Quận 7 và các vùng ven khu dự án như Vũng Tàu, Long An, Nhơn Trạch…

Về đường bộ Thủ Thiêm Dragon có kết nối tuyệt vời khi mà nằm tiếp chuyện giáp tuyến đường huyết mạch quận 2 là Đông Văn Cống 120m. Nơi bộ máy hành chính của cả Quận 2 được đặt lúc đó đây, UBND Quận 2, Kho bạc, Chi cục Thuế, Ngân Hàng, Bệnh viện Quận 2,… Chung Cư Thủ Thiêm Dragon còn Kết nối nhanh chóng khi tuyến cầu Thủ Thiêm 3 hoàn thành vào 2019 kết nối Quận 4 bắc qua Tôn Đản và Cầu Thủ thiêm 4 kết nối quận 7 Qua Nguyên Tất.

Liên kết nổi bật kết nối nhanh chóng dân cư Thủ Thiêm Dragon

 • 2 Phút đến Trung tâm Thủ Thiêm
 • 3 Phút đến Khu Đô Thị Sala
 • 5 Phút đến Hầm Thủ Thiêm
 • 5 Phút đến Metro Quận 2, Vincome Thảo Điền
 • 5 Phút đến Bệnh Viện Quận 2
 • 10 Phút đến Chợ Bến Thành
 • 20 Phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất
 • 30 Phút đến Sân Bay Long Thành

Phương thức bảng giá hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và đa số người mua muốn sống lúc đó Thủ Thiêm Dragon.

Phương thức bảng giá chuẩn xác theo hình thành dân cư: 8 đợt, kéo dài 24 tháng chỉ 1 đợt 5% cách nhau 3 tháng. Lợi thế của PTTT này là thời gian bảng giá giãn

Phương thức bảng giá nhanh 50%, 70%, 90%: người mua nhận mua 10 ngày sau thánh toán tiếp chuyện và nhận tri ân khách hàng từ 5->10%. Ưu điểm là người mua đầu tư lướt sóng sau khi nhận tri ân khách hàng sẽ đặt cọc lại bằng giá chủ đầu tư hoặc rẻ hơn để sắm phần lợi nhuận tri ân khách hàng.

Phương thức bảng giá 30% nhận nhà, PTTT này cực kỳ được các nhà đầu tư và người mua ưa chuộng vì lợi ích của nó: người mua chỉ bỏ ra 30% đến khi nhân nhà mới bắt buộc bảng giá tiếp chuyện, như vậy người mua có thể chủ động nguồn tiền và tái đầu tư đa dạng nơi hoặc đầu tư được thêm vài căn nữa ngay lúc đó dân cư Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2.

Nhận định về dân cư Thủ Thiêm quận 2

Điểm mạnh của dân cư Căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Chủ đầu tư nước đã có uy tính đa dạng 5 trên thị trường nên được người mua tin tưởng và chọn mua lọc.

Nhà dòng và khoảng không nhà dòng được phân bổ hàng đầu tạo cảm giác quan trọng cho người mua khi vào tham quan.

Chủ đầu tư đã có đa dạng dân cư hoàn thành nên người mua có thể so sánh được chất lượng nên sẽ an tâm mua. (Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Thảo Điền, Thủ Thiêm Village, Centana Thủ Thiêm…)

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường chính tiện thể chuyển động, 2 mặt view sông, kết nối trọng tâm nhanh chóng.

Tiện ích phong phú và quan trọng có tới hơn 30 quan trọng to nhỏ sẽ tạo cảm giác thích thú cho người mua.

Điểm bất lợi của dân cư Thu Thiem Dragon

Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2, vẫn đang trong siêu trình xây nhà phần móng nên sẽ không phù hợp mang người mua muốn mua ở ngay.

Tiện ích đa dạng sẽ khiến cho giá cả quản lý cao hơn đa dạng so mang các dân cư khác nên người mua sẽ lo ngại về giá tiền vận động hàng tháng khi về sinh sống.

Bài toán to nhất là tuyến đường Đồng Văn Cống vẫn là con đường tiện thể lợi chạy xe ra Mai Chí Thọ về TTTP Q1. Các nằm lúc đó Q2 nhưng là do tuyến đường vẫn còn xe container qua lại. Nên đa dạng người vẫn còn ngại khi chọn mua nơi này sinh sống.

Tham khảo tin đính kèm lúc đó dân cư: http://centanareal.net/can-ho-thu-thiem-dragon-quan-2/

Giá đặt cọc dân cư Thủ Thiêm Dragon hết sức cạnh tranh chỉ độc nhất vô nhị 27 tr/m2. trong khi các dân cư khác đang được chào đặt cọc từ 30 triệu/m2 đến 50 triệu/m2. Đây thật sự là dân cư dân cư mà các nhà đầu tư bắt buộc cân nhắc.