Bán Dự Án Chung Cư Căn Hộ Mastery Millennium Cao Cấp Quận 4

🏡 Khu căn hộ Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Mastery Millennium Quận 4 ” nằm sắp trong tổng thể Khu nhà ở thủ thiêm đang thuộc Top 1 về khu nhà ở đắt giá và đáng sống nhất khi Quận 4 thực khi và mai sau nói chung. Tại sao độ HOT của khu nhà ở sala được đa số giới thượng lưu đại gia đón tiếp như vậy là do vì đa số cụ thể cần thiết sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Sự so sánh giữa Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của tổ chức Novaland Group cũng có so với phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể dự án nhỏ hơn nhưng cũng đầy đủ nhân tiện ích cao cấp ( trường, trung tâm thương mại, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) khu vực sẽ chẳng thể so sánh được sở hữu Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 ví như bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview City , chỉ 7-9 tỉ căn nhà phố ngay lập tức kề nhé

– Chương trình tậu mua hàng đặc trưng trong tháng 07/2017 dành cho quý người dùng đặt cọc mua căn hộ.

1. Tặng gói hoàn thiện nơi nấu ăn cất: Tủ nơi nấu ăn trên, tủ sách nơi nấu ăn dưới, mặt nơi nấu ăn, vách kính ốp nơi nấu ăn, chậu rửa, vòi rửa. ( quý người dùng không nhận nơi nấu ăn được trừ trực diện 60 triệu vào giá thành ).

2. Căn 2 phòng bếp vệ sinh biếu gói cam kết cho thuê 120 triệu ( quý người dùng được trừ trực diện vào giá thành).

3. Căn 3 phòng bếp vệ sinh biếu gói cam kết cho thuê 150 triệu ( quý người dùng được trừ trực diện vào giá thành ).

4. Căn 4 phòng bếp vệ sinh biếu gói cam kết cho thuê 180 triệu ( quý người dùng được trừ trực diện vào giá thành ).

5. Ký giấy tờ giá thành 30% quý người dùng được ưu chiêu đãi thêm 2%.

6. Ký giấy tờ giá thành 70% quý người dùng được ưu chiêu đãi thêm 4%.

– Công ty có chính sách tậu mua hàng dành cho quý tương đốich mua từ 2 căn hộ trở lên.

7. Căn hộ Grand Riverside giá rẻ nhất ở khi mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4 từ 2.19 tỷ/1PN sở hữu diện tích cây xanh 49.4m².

– Từ 2.9 tỷ/2PN diện tích cây xanh 78.5m² và 2.94 tỷ/2PN diện tích cây xanh 79.4m².

– Từ 3.7 tỷ/3PN diện tích cây xanh 83m².

– Từ 4 tỷ/3PN diện tích cây xanh 104.6m² và từ 5.2 tỷ/4PN diện tích cây xanh 128m².

– Từ 5.7 tỷ/4PN diện tích cây xanh 139.1m².

8. Căn hộ Grand Riverside dự định bàn giao nhà cho quý người dùng vào tháng 12/2017.

🌟 Vị trí của Căn Hộ Mastery Millennium quy hoạch trong khu nhà ở thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trung tâm hành chính mới của căn hộ chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trung tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng khi căn hộ giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để có được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng bắt buộc chứng tỏ được năng lực tài chính so với thêm năng lực thi công dự án mới được cấp đất khi sắp Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy khi Căn Hộ Mastery Millennium nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch cụ thể khu nhà ở thủ thiêm sẽ thấy khu vực cực kì đặc trưng mà Đại Quang Minh đang có do vì Mastery Millennium được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và đa số nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc thù của chiếc hình mẫu đất như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được điều tra cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì cứng cáp rằng Căn Hộ Mastery Millennium thuộc trong đa số điều nêu trên và đặc trưng trong phong thủy lại càng tốt sẽ giúp chủ có có vượng khí tốt sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ mang đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi có giá trị bất động sản khiCăn Hộ Mastery Millenniumlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định sở hữu thị trường bất động sản khi HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam quá phổ biến thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tao đang sống, bắt buộc chi sự bậc nhất được giới Thượng Lưu muốn có là khi đề cập tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở bắt buộc để lại cho người nghe bắt buộc nhận diện được thương hiệu nó quá đa sốh biệt và bậc nhất tương đốic hoàn toàn sở hữu đa số căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng đầy đủ đa số tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí bắt buộc độc tôn, An ninh bắt buộc tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích bắt buộc đầy đủ không thiếu bất cứ cái gì cho chấp hành sống, toàn bộ máy móc thiết bị nội thất bắt buộc cao cấp nhất “, và đa số người láng giềng của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí cần thiết nhất khi đa số Đại Gia tậu mua nhà khi Căn Hộ Mastery Millennium và bản tính cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được đa số chấp hành tương đối cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Mastery Millennium Q4

– Tọa lạc khi mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4 bên chiếc sông Bến Nghé thơ mộng và lãng mạn tựa như chiếc sông Seine của Pháp chảy xuyên qua Paris. Căn hộ Mastery Millennium kiêu hãnh, tỏa sáng ngay trung tâm Quận 4 sở hữu 3 mặt view sông xanh mát quanh năm.

– Chỉ đa sốh trung tâm Quận 1 chưa tới 5 phút đi xe, đa số chủ nhân khi Căn HộMastery Millennium sẽ quá nhân tiện dụng trong việc chạy xe đến đa số quận trung tâm Thành Phố. Chính vì khu vực đặc trưng này mà phổ biến người cho rằng có và sống khi Căn hộMastery Millennium mới thực sự là trải nghiệm cuộc sống địch thực.

Thông Tin Tổng Quan Căn Hộ Mastery Millennium

+ Tổng diện tích cây xanh đất: 7.302,6m²

+ Quy mô dự án: Tòa tháp đôi cao 34 tầng + 3 tầng hầm

+ Tổng diện tích cây xanh sàn: 87.630 m²

+ Mật độ thi công: Khối đế 50%, khối tháp 35%

+ Tổng khoảng không xanh nổi: Hơn 60%

+ Sản phẩm: Căn hộ, Officetel, Penthouse, Shophouse

+ Tổng số căn hộ: Khoảng 650 căn

+ Diện tích căn hộ linh hoạt: Căn hộ: 53 – 107 m² ,Officetel: 30 – 45m² ,Shophouse: 80 – 108m²

+ Thời gian thi công: Từ Quý II/2016

+ Dự kiến hoàn thiện: Đến Quý II/2018

Dự án Căn Hộ Mastery Millennium
Dự án Căn Hộ Mastery Millennium

 

 

 

 

 • Khu phức hợp trung tâm thương mại cao cấp, bệnh viện, trường, quảng trường, bảo tang nghệ thuật
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng bếp office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, biệt thự
 • Bãi đậu xe thầm kín, bến tàu bè .

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ Mastery Millennium Gần Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu thương mại dịch vụ đa chức năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp sở hữu đa số chức năng thương mại, đất nền và thể thao, vui ckhá
 • Khu 3 là khu chức năng đất nền hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu đất nền hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn
 • Khu 5 cất khu công trình công so với gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính nhà ở…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu chức năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu tương đốich sạn nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu tăng trưởng phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Mastery Millennium

Căn Hộ Mastery Millennium tọa lạc khi Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 là 1 trong đa số căn hộ có khu vực vàng khi ở khi do Grand Riverside nằm ngay mặt tiền đường Bến Văn Đồn, song song sở hữu đại lộ Võ Văn Kiệt và được bao quanh do đa số tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,…Với khu vực này cư dân dễ dàng chạy xe từ dự án này đến đa số quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…

Căn Hộ Mastery Millennium tọa lạcsắp số 10 Mai Chí Thọ Quận 2 thuộc khu nhà ở Thủ Thiêm tiên tiến cao cấp bậc nhất khi HCM trong mai sau sẽ trung tâm căn hộ sau này. Vị trí liên lạc quá thuận lợi do sự quy hoạch hạ tầng bài bản được nhà nước duyệt y cấp phép thi công

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trung tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Dự án Mastery Millennium Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc trưng quan tâm quy hoạch cân bằng đa số con đường lớn kết nối để giảm lưu lượng dự liên lạc giảm thiểu tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng khu vực cực kì đắc địa khi Mastery Millennium Quận 4 có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có khu vực dự án nào có sự đặc trưng như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Mastery Millennium Có Những Gì

Với định hướng tăng trưởng Căn Hộ Mastery Millennium thành 1 khu nhà ở kiểu mẫu tiên tiến, bậc nhất hơn cả đa số gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Dự ánMastery Millennium Quận 4 là 1 môi trường nhân tiện ích đẳng cấp và dịch vụ chu đáo góp phần tạo lập 1 so với với đất nền văn minh, bậc nhất.

Với vẻ đẹp sắc sảo, mỹ thuật đến từng đường nét phân chia, kết hợp so với nghệ thuật bài trí khoảng không mới lạ, quần thể phân lô Sala hội tụ toàn bộ tinh hoa của tính đa sốh cổ điển và tiên tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại khoảng không sống đẹp, tiên tiến, thân mật mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật phân lô vững bền sở hữu thời gian.

Mastery Millennium Không chỉ mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống tiên tiến bậc nhất sở hữu đa số dịch vụ nhân tiện ích cao cấp, mà còn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành bắt buộc 1 môi trường sống bậc nhất nằm giữa lòng căn hộ sẵn sàng chào đón so với với tinh hoa.

+ Khu lâm viên sinh thái 128 ha

+ Công viên nộ khu : 15,57 ha

+ Khu nghỉ dưỡng sinh thái Resort : 7,28 ha

+ Bến tàu bè 65 chỗ đậu : 5,46ha

+ Bệnh viện, trường, nhà văn hóa, trung tâm thể dục thể thao 13,51 ha

+ Bảo tàng nghệ thuật

+ Trung tâm thương mại

+ Shophouse

+ Đường chạy bộ ven sông

+ Đường chạy bộ ven hồ

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường măng non đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Mastery Millennium Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả đa số gì người dùng đã đọc ở phía trên cũng đa số gì Căn Hộ Mastery Millennium đã và đang làm được cho đến thời chấm này đáp ứng toàn bộ máy móc chấp hành mua để ở để đầu tư đều có toàn bộ máy móc đa số cụ thể thuyết phúc quý tương đốich tuyển lựa khá bất kì dự án nào tương đốic vì Can Ho Mastery Millennium được bầu tậu là khu nhà ở đáng sống nhất trong 2 năm lỡ qua.

 • Giá cho thuê khi Chung Cư Mastery Millennium quá cao do vì ai cũng được biết tới Mastery Millennium nằm trong đại khu nhà ở Thủ Thiêm quý phái lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao bắt buộc chi khi người dùng có chấp hành thuê khi đây cũng bắt buộc là đa số chuyên gia nước không tính hoặc người có địa vị trong xã hội đa số doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp đầy đủ nhân tiện nghi như tương đốich sạn 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Mastery Millennium có sự độc tôn cụ thể toàn bộ máy móc kết nối liên lạc vô so với thuận lợi chạy xe đa số quận nội thành dễ dàng, và điều đặc trưng quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại bắt buộc chi để có bất động sản khi đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đấy.
 • Phong Thủy khi Căn Hộ Mastery Millennium chỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” quá là tốt cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Can HoMastery Millennium cứng cáp rằng không có dự án máy móc 2 khi HCM
 • Tiện ích nội khu sở hữu quy hoạch lớn và phong phú dùng cho cho chấp hành sống để đón nhận của đa số chủ nhân mai sau khi Căn Hộ Grand Riverside sắp như sống khi đây người dùng sẽ không thiếu bất cứ máy móc gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng nghệ thuật, phòng bếp đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường, bệnh viên, trung tâm thương mại ) toàn bộ máy móc quan tâm đầy đủ khi Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng khi Mastery Millennium Quận 4 đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra dự án mới hoàn thiện tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng đa số chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc trưng khu trung tâm hành chính căn hộ như Căn Hộ Mastery Millennium thì cứng cáp rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 năm tới do vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự dự tích cực của đa số tổ chức trong va không tính nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City lỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai thi công khu thương mại khi khu nhà ở thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có đa số tổ chức quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi cụ thể về Căn Hộ Mastery Millennium xin đăng kí ngay Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin liên quan theo mẫu (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi đăng kí ngay tư vấn cho bạn toàn bộ máy móc đa số chính sách ưu chiêu đãi, đặc chấm nổi trội và cơ hội đầu tư có 1 không 2 về dự án Căn Hộ Cao Cấp Mastery Millennium, hoặc có thể tham khảo khi website chủ đầu tư