Bán Dự Án Chung Cư Căn Hộ Lancaster Lincoln Cao Cấp Quận 4

🏡 Khu căn hộ Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Lancaster Lincoln Quận 4 ” nằm sắp trong tổng thể Khu đất nền thủ thiêm đang thuộc Top 1 về khu đất nền đắt giá và đáng sống nhất tại thời điểm Quận 4 bây giờ và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của khu đất nền sala được chiếm phần lớn giới thượng lưu đại gia đón tiếp như vậy là bởi vì vì chiếm phần lớn đầy đủ yếu tố quan trọng sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Sự so sánh giữa Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý khách cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của corporation Novaland Group cũng có so sở hữu phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể đất nền nhỏ hơn nhưng cũng hầu hết tiện thể ích cao cấp ( trường, mục đích thương nghiệp, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) quy hoạch tại thời điểm sẽ chẳng thể so sánh được sở hữu Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 giả dụ bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview City , chỉ 15 tỉ căn biệt thự view hồ nhé

🌟 Vị trí của Căn Hộ Lancaster Lincoln quy hoạch trong khu đất nền thủ thiêm mà sau này sẽ chính là mục đích hành chính mới của đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới mục đích quận 1. Tất cả quý đất Vàng tại thời điểm đô thị giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để sở hữu được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng bắt buộc chứng tỏ được năng lực tiền bạc thêm vào thêm năng lực xây biệt thự đất nền mới được cấp đất tại thời điểm sắp Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy tại thời điểm Căn Hộ Lancaster Lincoln nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch đầy đủ yếu tố khu đất nền thủ thiêm sẽ thấy quy hoạch tại thời điểm cực kì đáng chú ý mà Đại Quang Minh đang sở hữu bởi vì vì Lancaster Lincoln được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và chiếm phần lớn nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 cần thiết của loại hình loại đất như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được khảo sát cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì cứng cáp rằng Căn Hộ Lancaster Lincoln thuộc trong chiếm phần lớn điều nêu trên và đáng chú ý trong phong thủy lại càng tốt sẽ giúp chủ sở hữu có vượng khí tốt sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ mang đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi sở hữu giá trị bất động sản tại thời điểmCăn Hộ Lancaster Lincolnlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định sở hữu thị trường bất động sản tại thời điểm HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam quá nhiều thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tui đang sống, vì vậy sự đi đầu được giới Thượng Lưu muốn sở hữu là khi nhắc tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở bắt buộc để lại cho người nghe bắt buộc nhận diện được thương hiệu nó quá khác lạ và đi đầu khác hoàn toàn sở hữu chiếm phần lớn căn nhà khác. Phải đáp ứng hầu hết chiếm phần lớn tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí bắt buộc độc tôn, An ninh bắt buộc tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích bắt buộc hầu hết không thiếu bất cứ chiếc gì cho buộc bắt buộc làm cho sống, đa phần chiếc thiết bị nội thất bắt buộc cao cấp nhất “, và chiếm phần lớn người hàng xóm của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí cần thiết nhất khi chiếm phần lớn Đại Gia muốn sở hữu mua nhà tại thời điểm Căn Hộ Lancaster Lincoln và bản tính cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được chiếm phần lớn buộc bắt buộc làm cho khá cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Lancaster Lincoln Q4

– Tọa lạc tại thời điểm mặt tiền Nguyễn Tất Thành Quận 4 bên chiếc sông Bến Nghé thơ mộng và lãng mạn tựa như chiếc sông Seine của Pháp chảy xuyên qua Paris. Căn hộ Lancaster Lincolnkiêu hãnh, tỏa sáng ngay mục đích Quận 4 sở hữu 2 mặt view sông xanh mát quanh 5.

– Chỉ chiếm phần lớnh mục đích Quận 1 chưa tới 5 phút đi xe, chiếm phần lớn chủ nhân tại thời điểm Căn HộLancaster Lincoln sẽ quá thích hợp trong việc chuyển động đến chiếm phần lớn quận mục đích Thành Phố. Chính vì quy hoạch tại thời điểm đáng chú ý này mà nhiều người cho rằng sở hữu và sống tại thời điểm Căn hộLancaster Lincolnmới thực sự là trải nghiệm cuộc sống địch thực.

Thông Tin Tổng Quan Căn Hộ Lancaster Lincoln

Chủ đầu tư TTG Holdings (Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thuỷ) là 1 trong chiếm phần lớn chủ đầu tư BĐS uy tín, có tiềm lực, đã từng triển khai quá nhiều chuỗi loại đất căn hộ hạng sang, cao cấp mang thương hiệu Lancaster như Lancaster Hà Nội (20 Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), Lancaster Lê Thánh Tôn (số 22 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Tập Đoàn Trung Thủy đã tạo 1 bước đột phá để trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín nhất tại thời điểm Việt Nam được chứng tỏ và biết đến qua chiếm phần lớn đất nền chất lượng cao. TTG Holding cũng đã và đang phong phú hóa chiếm phần lớn hạng mục đầu tư của tui, đầu tư vào chiếm phần lớn lĩnh vực khác như khách sạn, du lịch, và đầu tư nhằm mang lại thêm giá trị cho Tập Đoàn cũng như mang lại lợi ích cho xã hội.

+ Tổng diện tích thi công đất: 8.414m2

+ Tổng số: 696 căn hộ, 298 căn Officetel

+ 02 tháp căn hộ cao 40 tầng.

+ 01 tháp văn phòng bếp cao 8 tầng.

+ 03 tầng hầm.

– Thời gian thi công : Từ quý II/2016

– Thời gian bàn giao nhà : Năm 2019

– Hình trang thiết bịc sở hữu căn hộ : Vĩnh viễn

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4
Dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

Tọa lạc tại thời điểm 428-430 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4 là 1 trong chiếm phần lớn căn hộ có quy hoạch tại thời điểm vàng tại thời điểm khu vực bởi vì Lancaster Lincoln nằm ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành, View trực diện sông Sài Gòn và được bao quanh bởi vì chiếm phần lớn tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,…Với quy hoạch tại thời điểm này cư dân dễ dàng chuyển động từ đất nền này đến chiếm phần lớn quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…Mart, Đại học Tài Chính – Marketing…

+ Cách Bitexco Tower: 2.4km

+ Cách cầu Phú Mỹ: 2.7km

+ Cách Chợ Bến Thành: 2.9km

+ Hầm Thủ Thiêm: 2.3km

+ KĐT mới Thủ Thiêm: 0.7km

+ Cách Bến Nhà Rồng: 2.0km

+ Cách Phú Mỹ Hưng: 2.7km

 • Khu phức hợp mục đích thương nghiệp cao cấp, bệnh viện, trường, quảng trường, bảo tang thẩm mỹ
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng bếp office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, biệt thự
 • Bãi đậu xe ngầm ngấm, bến tàu bè .

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ Lancaster Lincoln Gần Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu thương nghiệp dịch vụ đa chức năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp sở hữu chiếm phần lớn chức năng thương nghiệp, nhà ở và thể thao, vui ckhá
 • Khu 3 là khu chức năng nhà ở hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu nhà ở hỗn hợp có mật độ rẻ dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn
 • Khu 5 chứa khu công trình công thêm vào gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính đất nền…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu chức năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu khách sạn nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu phát triển phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Lancaster Lincoln

Vị trí mục đích kết nối Lancaster Lincoln được bao bọc trọn vẹn bởi vì chiếm phần lớn con sông, như sông Sài Gòn, kênh Bến Nghé và Kênh Tẻ. Với quy hoạch tại thời điểm ngay tắp lự kề sông nước thoáng đãng và tiếp giáp mục đích Quận 1 rầm rộ, Lancaster Lincoln trở thành điểm nhấn của bất động sản mục đích.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về mục đích Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Dự án Lancaster Lincoln Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đáng chú ý quan tâm quy hoạch cân bằng chiếm phần lớn con đường lớn kết nối để giảm lưu lượng tham dự liên lạc giảm tải tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng quy hoạch tại thời điểm cực kì đắc địa tại thời điểm Lancaster Lincoln Quận 4 có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có quy hoạch tại thời điểm đất nền nào có sự đáng chú ý như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Lancaster Lincoln Có Những Gì

Với định hướng phát triển Căn Hộ Lancaster Lincoln thành 1 khu đất nền kiểu loại cải tiến, đi đầu hơn cả chiếm phần lớn gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Dự ánLancaster Lincoln Quận 4 là 1 môi trường tiện thể ích nổi bật và dịch vụ cẩn thận góp phần tạo lập 1 thêm vào với nhà ở văn minh, đi đầu.

Với vẻ đẹp sắc sảo, thẩm mỹ đến từng đường nét phân chia, so sở hữu quan điểm so sở hữu thẩm mỹ bài trí khoảng không kỳ lạ, quần thể hình dáng Sala hội tụ đa phần tinh hoa của cá tính cổ kính và cải tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại khoảng không sống đẹp, cải tiến, sắp gũi mà còn tạo ra giá trị thẩm mỹ hình dáng bền vững sở hữu thời gian.

Căn Hộ Lancaster Lincoln Không chỉ mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống cải tiến đi đầu sở hữu chiếm phần lớn dịch vụ tiện thể ích cao cấp, mà còn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành phải 1 môi trường sống đi đầu nằm giữa lòng đô thị sẵn sàng đón tiếp thêm vào với tinh hoa.

+ Khu lâm viên sinh thái 128 ha

+ Công viên nộ khu : 15,57 ha

+ Khu nghỉ dưỡng sinh thái Resort : 7,28 ha

+ Bến tàu bè 65 chỗ đậu : 5,46ha

+ Bệnh viện, trường, nhà văn hóa, mục đích thể dục thể thao 13,51 ha

+ Bảo tàng thẩm mỹ

+ Trung tâm thương nghiệp

+ Shophouse

+ Đường chạy bộ ven sông

+ Đường chạy bộ ven hồ

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Mastery Millennium Có Những Gì

Trên quy mô diện tích thi công 8.414,7m2, nhóm chuyên gia trong và ko kể nước đã phân chia phải 1 Lancaster Lincoln trung hòa uyển chuyển 3 đầy đủ yếu tố: khoảng không sống, khoảng không xanh và khoảng không tiện thể ích. Diện tích căn hộ phong phú đáp ứng đa phần buộc bắt buộc làm cho, với thời tiên phong trong thế hệ căn hộ tuyệt vời sở hữu căn hộ Loft (căn hộ có gác lửng), Dual-key (căn hộ 2 lối đi riêng), Sky-villa (căn hộ có sân vườn).

Căn Hộ Lancaster Lincoln được khảo sát là 1 trong chiếm phần lớn đất nền căn hộ cao cấp tại thời điểm TPHCM: hồ bơi, phòng bếp tập Gym, siêu thị bigC, vườn thư giãn sẽ giúp cho cư dân nơi đây trải nghiệm 1 cuộc sống cải tiến, sau chiếm phần lớn giờ làm cho việc vất vả, được thả bộ trong khu vực tản bộ thư giãn, được đắm tui vào chiếm phần lớn hồ bơi trong xanh, mát lành, được ngắm nghía nhìn sông cũng như cảnh quan quanh mục đích đô thị. Căn hộ Lancaster Lincoln được phân chia thẩm mỹ, sang trọng, hướng nhìn tuyệt đẹp, ngày ngày, cư dân sẽ được hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Dự án Lancaster Lincoln còn là nơi hội tụ của chiếm phần lớn doanh nghiệp đi đầu, sang trọng và thẩm mỹ bậc nhất của khu vực mục đích Sài Gòn. Tại đây, quý vị có thể được thăng hoa vị giác sở hữu thế giới ẩm thực vô so sở hữu phong phú, mãn nhãn sở hữu cảnh quan của mục đích Sài Gòn.

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả chiếm phần lớn gì người mua đã đọc ở phía trên cũng chiếm phần lớn gì Căn Hộ Lancaster Lincoln đã và đang làm cho được cho đến thời điểm này đáp ứng đa phần chiếc buộc bắt buộc làm cho mua để ở để đầu tư đều có đa phần chiếc chiếm phần lớn đầy đủ yếu tố thuyết phúc quý khách muốn sở hữu lọc khá bất kì đất nền nào khác vì Can Ho Lancaster Lincoln được bầu muốn sở hữu là khu đất nền đáng sống nhất trong 2 5 nhỡ qua.

 • Giá cho thuê tại thời điểm Chung Cư Lancaster Lincoln quá cao bởi vì vì ai cũng được biết tới Lancaster Lincoln nằm trong đại khu đất nền Thủ Thiêm quyền quý lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao vì vậy khi người mua có buộc bắt buộc làm cho thuê tại thời điểm đây cũng bắt buộc là chiếm phần lớn chuyên gia nước ko kể hoặc người có địa vị trong xã hội chiếm phần lớn doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp hầu hết tiện thể nghi như khách sạn 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Lancaster Lincoln có sự độc tôn yếu tố đa phần chiếc kết nối liên lạc vô so sở hữu thuận lợi chuyển động chiếm phần lớn quận nội thành dễ dàng, và điều đáng chú ý quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại vì vậy để sở hữu bất động sản tại thời điểm đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đó.
 • Phong Thủy tại thời điểm Căn Hộ Lancaster Lincoln chỉ muốn khắc họa bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” quá là tốt cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Can HoLancaster Lincoln cứng cáp rằng không có đất nền trang thiết bị 2 tại thời điểm HCM
 • Tiện ích nội khu sở hữu quy hoạch bự và phong phú chuyên dụng cho cho buộc bắt buộc làm cho sống để cảm nhận của chiếm phần lớn chủ nhân ngày mai tại thời điểm Căn Hộ Lancaster Lincoln sắp như sống tại thời điểm đây người mua sẽ không thiếu bất cứ trang thiết bị gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng thẩm mỹ, phòng bếp đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường, bệnh viên, mục đích thương nghiệp ) đa phần chiếc coi trọng hầu hết tại thời điểm Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng tại thời điểm Lancaster Lincoln Quận 4 đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra đất nền mới hoàn thành tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng chiếm phần lớn chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đáng chú ý khu mục đích hành chính đô thị như Căn Hộ Lancaster Lincoln thì cứng cáp rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham dự tích cực của chiếm phần lớn corporation trong va ko kể nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai thi công khu thương nghiệp tại thời điểm khu đất nền thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có chiếm phần lớn corporation quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi đầy đủ yếu tố về Căn Hộ Lancaster Lincoln xin liên lạc Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền thông tin theo loại (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên lạc tư vấn cho bạn đa phần chiếc chiếm phần lớn chính sách ưu đãi, đặc điểm nổi trội và nhịp đầu tư có 1 không 2 về đất nền Căn Hộ Cao Cấp Lancaster Lincoln, hoặc có thể tham khảo tại thời điểm website chủ đầu tư