Bán Dự Án Căn Hộ Imperial Place Bình Tân Thông Tin Chủ Đầu Tư

🏡 Khu căn hộ Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Imperial Place Bình Tân ” nằm sắp trong tổng thể Khu chung cư tiên tiến đang bự mạnh đang thuộc Top 1 về khu chung cư đắt giá và đáng sống nhất khi Quận Bình Tân bây giờ và mai sau nói chung. Tại sao độ HOT của Dự Án Imperial Place Bình Tân được hầu hết giới thượng lưu đại gia tiếp đón như vậy là bởi vì các yếu tố quan trọng sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Sự so sánh giữa Biệt Thự Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của tổ chức Novaland Group cũng có so có phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể căn hộ nhỏ hơn nhưng cũng sắp như 1 thể ích cao cấp ( mẫu giáo, trọng điểm thương nghiệp, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) khu vực sẽ chẳng thể so sánh được có Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 ví như bạn quan tâm có thể chốt deal hiểu thêm về Dự án Lakeview City , chỉ 15 tỉ căn biệt thự song lập view hồ nhé

🌟 Vị trí Imperial Place Bình Tân quy hoạch trong khu chung cư thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trọng điểm hành chính mới của đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Đại Lộ Võ Văn Kiệt hay còn gọi là Đại Lộ Đông Tây đã tới trọng điểm quận 1. Tất cả quý đất Vàng khi đô thị giờ chỉ có Quận Binh Tân còn lại và để sở hữu được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng buộc phải toát lên được năng lực ngân sách cùng thêm năng lực làm nhà căn hộ mới được cấp đất khi căn hộ Imperial Bình Tân

🌟 Phong Thủy Imperial Place Bình Tân nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch cụ thể khu chung cư thủ thiêm sẽ thấy khu vực cực kì đặc trưng mà chủ đầu tư N.H.O tổ chức của Hàn Quốc đang sở hữu bởi vì Imperial Bình Tân được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và hầu hết nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc thù của loại hình tác phẩm như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được điều tra cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì kiên cố rằng Căn Hộ Imperial Place Bình Tân thuộc trong các điều nêu trên và đặc trưng trong phong thủy lại càng rẻ sẽ giúp chủ sở hữu có vượng khí rẻ sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ có đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi sở hữu giá trị bất động sản khiCăn Hộ Imperial Place Bình Tânlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định có thị trường bất động sản khi HCM. Nói về giới Thượng Lưu ở Việt Nam quá rộng rãi thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tôi đang sống, vì vậy sự hàng đầu được giới Thượng Lưu muốn sở hữu là khi đáng chú ý tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở buộc phải để lại cho người nghe buộc phải nhận diện được thương hiệu nó quá tương đốic hẳn và hàng đầu tương đốic hoàn toàn có các căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng sắp như hầu hết tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí buộc phải độc tôn, An ninh buộc phải tuyệt đối đảm bảo 24/7, Tiện ích buộc phải sắp như không thiếu bất cứ loại gì cho yêu cầu sống, tất tần tật thiết bị nội thất buộc phải cao cấp nhất “, và các người láng giềng của họ cũng thuộc chiều cao lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí cần buộc phải có nhất khi hầu hết Đại Gia sắm mua nhà khi Căn Hộ Imperial Place và bản chất cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được các yêu cầu tương đối cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Imperial Place Bình Tân

– Tọa lạc khi mặt tiền 631 Kinh Dương Vương phường An Lạc Quận Bình Tân bên loại sông Bến Nghé thơ mộng và lãng mạn tựa như loại sông Seine của Pháp chảy xuyên qua Paris. Căn hộ Imperial Place Bình Tânkiêu hãnh, tỏa sáng ngay trọng điểm Quận Bình Tân có 2 mặt view sông xanh mát quanh 5.

– Chỉ hầu hếth trọng điểm Quận 1 chưa tới 5 phút đi xe, các chủ nhân khi Căn HộImperial Place Bình Tân sẽ quá thuận 1 thể trong việc đi lại đến hầu hết quận trọng điểm Thành Phố. Chính vì khu vực đặc trưng này mà rộng rãi người cho rằng sở hữu và sống khi Căn HộImperial Place Bình Tânmới thực sự là trải nghiệm cuộc sống địch thực.

Thông Tin Tổng Quan Căn Hộ Imperial Place Bình Tân

Quy mô toàn khu: 18.127 m²

Số tháp: 3 Block căn hộ

Số chiều cao: 20 chiều cao

Số căn hộ: 1.083 căn hộ – 32 căn Shop House

Diện tích: 56m2 – 75m2 ( từ 2 PN – 3 PN )

Mật độ xây nhà: 32%

Giá bán dự kiến: 17 tr/m2

Nhận nhà: Quý 3/2019

Đây là căn hộ đầu tay của N.H.O – Hàn Quốc hầu hếth trọng điểm thương nghiệp AEON Mall và khu nhà ở Tên Lửa chỉ 3 phút đi xe máy. Đây là căn hộ được chờ mong nhất trong 5 2017 của quận Bình Tân.

Căn Hộ Imperia Place Bình Tân
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân

Tọa lạc khi Kinh Dương Vương, Phường An Lạc , Quận Bình Tân là 1 trong các căn hộ có khu vực vàng khi khu vực bởi Căn HộImperial Place Bình Tân nằm ngay mặt tiền đường View trực diện sông Sài Gòn và được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Đông Tây, An Dương Vương,…Với khu vực này cư dân dễ dàng đi lại từ căn hộ này đến hầu hết quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…Mart, Đại học Tài Chính – Marketing…

+ Cách Bitexco Tower: 2.4km

+ Cách cầu Phú Mỹ: 2.7km

+ Cách Chợ Bến Thành: 2.9km

+ Hầm Thủ Thiêm: 2.3km

+ KĐT mới Thủ Thiêm: 0.7km

+ Cách Bến Nhà Rồng: 2.0km

+ Cách Phú Mỹ Hưng: 2.7km

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ Imperial Place Bình Tân Gần Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu thương nghiệp dịch vụ đa hiệu năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp có hầu hết hiệu năng thương nghiệp, nhà ở và thể thao, họat động thư giãn
 • Khu 3 là khu hiệu năng nhà ở hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu nhà ở hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê bự
 • Khu 5 bao hàm khu công trình công cùng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính chung cư…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu hiệu năng số 7 là khu nhà cao chiều cao trung bình và khu khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu bự mạnh phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Imperia Place Bình Tân

Vị trí trọng điểm kết nối Imperial Place Bình Tân được bao bọc trọn vẹn bởi hầu hết con sông, như sông Sài Gòn, kênh Bến Nghé và Kênh Tẻ. Với khu vực ngay lập tức kề sông nước thoáng đãng và tiếp giáp trọng điểm Quận 1 rầm rộ, Căn HộImperial Bình Tân trở thành điểm nhấn của bất động sản trọng điểm.

Dự án Imperial Place Bình Tân Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc trưng quan tâm quy hoạch hòa hợp hầu hết con đường bự kết nối để giảm lưu lượng tham dự liên lạc giảm thiểu tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng khu vực cực kì đắc địa khi Imperial Place Bình Tân có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có khu vực căn hộ nào có sự đặc trưng như vậy .

– Ngoài ra Căn hộ Imperial Place còn thừa hưởng các chốt deal năng hình thành trong mai sau điều này làm nâng cao giá trị bất động sản quá bự như:
Cầu Trần Đình Xu nối đường Bến Vân Đồn – Nguyễn Khoái bắt qua kênh Bến Nghé kết nối Quận4 có Quận 1 1 hầu hếth nhanh chóng.
Cầu Nguyễn Khoái nối đường Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Khoái bắt qua kênh Tẻ kết nối Quận 4 có Quận 7 quá thuận 1 thể.
Cầu Long Kiểng nối đường Tôn Thất Thuyết – Tôn Đản bắt qua Kênh Tẻ kết nối Quận 4 có Quận 7 chỉ trong 3 phút đi lại trong mai sau nơi đây còn là tuyến Metro số 4 nối từ Quận 12 qua Quận 4 và Quận 7.
Cầu Thủ Thiêm 3 nối đường Nguyễn Tất Thành – Tôn Đản bắt qua sông Sài Gòn kết nối Quận 4 có Quận 2 và hầu hết thành phố tương đốic qua con đường cao tốc Long Thành – Vũng Tàu – Dầu Giây.
– Bên cạnh đó, hầu hết tuyến đường khi khu vực Quận Bình Tân được mở rộng và đến 5 2020 hoàn thành hết như đường Tôn Thất Tuyết mở rộng lộ giới 25m, đường Nguyễn Tất Thành mở rộng lộ giới lên đến 37m, đường Tôn Đản mở rộng lộ giới từ 30 – 46m, trục đường Bắc – Nam nối từ đường
– Hoàng Diệu Quận 4 sang đường Nguyễn Văn Linh Quận 7 cần kiên cố giá trị bất động sản khuvực Quận 4 sẽ nâng cao quá cao. Đây là nhịp đầu tư sinh lợi nhuận cao cho quý tương đốich hàng.
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Imperial Place Bình Tân Có Những Gì ???

Imperial Palace Bình Tân được phân bố vô so có đẹp, chú ý lấy sáng ngẫu nhiên và mặt thoáng, hầu hết căn hộ đều được sắp đặt hợp lý tiết kiệm khoảng không nhất có hầu hết diện tích xây nhà căn hộ từ 54m2 –> 104m2 có 2-3-4 phòng khách ngủ.

 • Hồ Bơi
 • Nhà Trẻ
 • Vườn BBQ
 • Vườn Tiểu Cảnh
 • Khu Thương Mại
 • Sân Cầu Lông
 • Siêu Thị
 • Phòng Gym
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân
Căn Hộ Imperia Place Bình Tân

Với định hướng bự mạnh Căn Hộ Imperial Place Bình Tân thành 1 khu chung cư kiểu mẫu tiên tiến, hàng đầu hơn cả các gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Dự ánImperial Place Bình Tân là 1 môi trường 1 thể ích nổi bật và dịch vụ kỹ càng góp phần tạo lập 1 cùng với nhà ở văn minh, hàng đầu.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét phân bố, liên kết so có nghệ thuật bài trí khoảng không có 1 không hai, quần thể thiết kế Sala hội tụ toàn bộ tinh hoa của phong hầu hếth truyền thống và tiên tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ có lại khoảng không sống đẹp, tiên tiến, thân thiện mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật thiết kế vững bền có thời gian.

Imperial Place Bình TânKhông chỉ có đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống tiên tiến hàng đầu có hầu hết dịch vụ 1 thể ích cao cấp, mà còn có đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành cần 1 môi trường sống hàng đầu nằm giữa lòng đô thị sẵn sàng đón tiếp cùng với tinh hoa.

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 10 – 15 phút

Chợ Bến Thành: 10 phút

Bệnh viện chợ Rẫy, Đại học Y dược: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Metro Bến Thành suối tiên quân 1 : 7′

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Imperial Place Bình Tân

Trên quy mô diện tích xây nhà 18.107m2, đội ngũ chuyên gia trong và không tính nước đã phân bố cần 1 Imperial Palace Bình Tân trung hòa uyển chuyển 3 yếu tố: khoảng không sống, khoảng không xanh và khoảng không 1 thể ích. Diện tích căn hộ phong phú đáp ứng toàn bộ yêu cầu, với thời tiên phong trong thế hệ căn hộ tuyệt vời có căn hộ Loft (căn hộ có gác lửng), Dual-key (căn hộ 2 lối đi riêng), Sky-villa (căn hộ có sân vườn).

Căn Hộ Imperial Palace Bình Tân được điều tra là 1 trong các căn hộ căn hộ cao cấp khi TPHCM: hồ bơi, phòng khách tập Gym, chợ bự, vườn thư giãn sẽ giúp cho cư dân nơi đây dùng 1 cuộc sống tiên tiến, sau các giờ làm việc vất vả, được thả bộ trong khu vực tản bộ thư giãn, được đắm tôi vào các hồ bơi trong xanh, mát lành, được nhắm nhía nhìn sông cũng như cảnh quan quanh trọng điểm đô thị. Căn hộ Lancaster Lincoln được phân bố tinh tế, hàng đầu, hướng nhìn tuyệt đẹp, ngày ngày, cư dân sẽ được hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Dự án Imperial Palace Bình Tân còn là nơi hội tụ của các công ty hàng đầu, hàng đầu và tinh tế bậc nhất của khu vực trọng điểm Sài Gòn. Tại đây, quý vị có thể được thăng hoa vị giác có thế giới ẩm thực vô so có phong phú, mãn nhãn có cảnh quan của trọng điểm Sài Gòn.

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả các gì tương đốich hàng đã đọc ở phía trên cũng các gì Căn Hộ Imperial Palace Bình Tân đã và đang làm được cho đến thời điểm này đáp ứng tất tần tật yêu cầu mua để ở để đầu tư đều có tất tần tật các yếu tố thuyết phúc quý tương đốich tuyển lựa hơi bất kì căn hộ nào tương đốic vì Can Ho Imperial Palace Binh Tan được bầu sắm là khu chung cư đáng sống nhất trong 2 5 nhỡ qua.

 • Giá cho thuê khi Chung Cư Imperial Palace Bình Tân quá cao bởi vì ai cũng được biết tới Imperial Palace Bình Tân nằm trong đại khu chung cư Thủ Thiêm sang trọng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao vì vậy khi tương đốich hàng có yêu cầu thuê khi đây cũng buộc phải là các chuyên gia nước không tính hoặc người có địa vị trong xã hội các doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp sắp như 1 thể nghi như khu du lịch 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Imperial Palace Bình Tân có sự độc tôn yếu tố tất tần tật kết nối liên lạc vô so có thuận lợi đi lại hầu hết quận nội thành dễ dàng, và điều đặc trưng quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại vì vậy để sở hữu bất động sản khi đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi ấy.
 • Phong Thủy khi Căn Hộ Imperial Palace Bình Tân chỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” quá là rẻ cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Căn Hộ Bình TânCăn Hộ Imperial Palace Bình Tân kiên cố rằng không có căn hộ thiết bị 2 khi HCM
 • Tiện ích nội khu có quy hoạch bự và phong phú chuyên dụng cho cho yêu cầu sống để cảm thấy của các chủ nhân mai sau khi Căn Hộ Imperial Palace Bình Tânsắp như sống khi đây tương đốich hàng sẽ không thiếu bất cứ thiết bị gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng nghệ thuật, phòng khách đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , mẫu giáo, bệnh viên, trọng điểm thương nghiệp ) tất tần tật tập trung sắp như khi Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng khi Imperial Palace Bình Tân đã được khẳng định và vẫn gia nâng cao theo thời gian vì tính ra căn hộ mới hoàn thành tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng hầu hết chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc trưng khu trọng điểm hành chính đô thị như Căn Hộ Imperial Palace Bình Tân thì kiên cố rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham dự tích cực của hầu hết tổ chức trong va không tính nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây nhà khu thương nghiệp khi khu chung cư thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có các tổ chức quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi cụ thể về Căn Hộ Imperial Palace Bình Tân xin liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin đính kèm theo mẫu (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn tất tần tật hầu hết chính sách ưu đãi, đặc điểm nổi trội và nhịp đầu tư có 1 không 2 về căn hộ Căn Hộ Cao Cấp Imperial Palace Bình Tân, hoặc có thể tham khảo khi website chủ đầu tưcó thể tham khảo thêm website chủ đầu tư http://canho5s.org/ban-du-an-can-ho-imperial-binh-tan-thong-tin-chu-dau-tu/